lagi po akong nahihilo at naduduwal at pkramdam hinhalukay yun sikmura buntis po ba?

lagi dn po ako nkkaramdam ng makirot ng boobs at makirot balakang ko at puson tas parang ngalay po lagi yun legs ko papuntang binti 1week na kong delay and ilang days na rn may lumalabas sakin na clear discharge yun prang white mens po .ngpt po ako nung nkraan ..nung una negative pero nung ntagal siya i think mga 1hour ngkaruon ng faint line po dun sa isa ano po kaya meaning non ? thankyou po sa sasagot 🙏 # firsttime

1 Reply

negative yun at evap line na lang. inabot ng 1hr bago lumabos ang 2nd line. pacheck ka na lang po sa OB para sigurado o paserum PT ka.

2y ago

ano po yun paserum pt ?