em 36 tuần bé dc 2kg3 giờ bổ sung gì cho bé lên cân ạ😭cũng vì cơ địa e gầy suy dinh dưỡ

8 Các câu trả lời

Mình đang dự thi ảnh chi bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true

Mom ăn tăng đạm như. Thịt chó, thịt bò, trứng vịt lộn, trứng gà, uống nc mía, nc dừa, sữa tươi k đg, ngũ cốc.

Uống stkd và trứng vịt lộn kèm đi lại vận động cho dễ chuyển hoá thu nạp vào con và cho con khỏe mạnh hơn nha

ăn uống thôi mom, mom phải nghỉ ngơi nữa. ăn trứng lộn ấy

mom uống thêm sữa tươi k đg ăn trứng vịt lộn khoai lang quả bơ

uống stkd với trứng gà luộc, trứng vịt lộn nha mom

Trứng lộn, khoai lang, sữa tươi ko đường nha m

mom cố gắng ăn uống tháng cuối nha