Mahirap din ba pakainin ng Gulay at Prutas ng mga anak niyo?

My Kuya Bunso and Baby Bunso.. Kung sila ay gulay sila ay mga AMPALAYA!😂🤭 Kasing bitter ng amplaya ang pagkain ng Gulay! Iba-iba ang taste ng mga babies natin padating sa pagkain ng gulay at prutas kaya ako •TRY&TRY AGAIN lang hanggang sa mapilit ko sila kumain ng gulay. •Be a ROLE MODEL to your kids.Kapag nakikita nila na ikaw mismo kumakain ng gulay at prutas gagayhin karin nila.And specially •ENJOY your Family Mealtime Together. Kahit anong paraan pa yan push na yan Mommies..Ang main goal naman natin ay mabigyan sila ng complete nourishment para maproteksyunan sila sa sakit. But aside from giving them fruits and vegestables iba parin ang protection kapag kumpleto sila ng BAKUNA. Join us and Be a part of building a BakuNation where in it's not just a campaign but an Advocacy to Build Vaccine awareness and to fight Vaccine MisInformation in our community. Take your pledge and Be a BakuNanay now. Click this link: ⬇️⬇️⬇️ https://buildingabakunation.paperform.co/ #BakuNanay #BakuNation #ProudBakuNanay #TeamBakuNanay #BuildABakuNation #AllAboutBakuna #VaccinesWorksForAll #HealthierPhilippines #theAsianparentPH #VIParentsPH

Mahirap din ba pakainin ng Gulay at Prutas ng mga anak niyo?
2 Replies

mahalaga talaga ang healty food and vaccine ☺️

thanks for sharing