Pa share lng po ng kasalukuyang ko sitwasyon

Kung sakali gusto ko mgreklamo sa mga susunod na panahon ano po kaya kaso pwede kong ireklamo sa ama ng dlawa ko anak. 1have a 2yrs old and buntis pa ko sa kasalukuyan. Sobrang sakit na paulit ulit ako niloloko ng ama nila . Nambabae at ngaun umuwe n nmn sa una nya kinakasama. Wala na po sya paki sa anak nya sakin. Pinalayas ko n po sya samin at humiwalay n ko tuluyan #plsadvice

1 Reply

kasal po ba kayo? if yes pwede ang VAWC .. though pwede pa din po ata ang VAWC lalo na kung di nagsusustento sa anak niya

1y ago

hnd po nagsama kami ng sa loob ng tatlo taon