Name Game

Kung pagsasamahin ang pangalan ninyong mag-asawa, ano ang name na kalalabasan? Ex. Jan and Candice = Janice

Name Game
723 Replies

nhhirapan po ako sa name nmen ng partner ko markjames po kase tas Roseann nmn Ang hirap kung panu pagsamahin para makabuo ng name para sa baby nmen😭

Gerald+Anna Marie= Geanna Gagawin kong first name ng baby ko pag baby girl 😊 pag name ng baby boy ang hirap pagsamahin ng pangalan namin 😂

pahelp naman po baka may maisip kayo for girl and boy na name diko pa kse alam gender ee 😅 johnnison+marie claire thanks in advance 😘

hello po name k po is Joan name ng asawa k Christopher.. if girl po ano name n baby kng boy naman ano namn name nya..

chabelita + Erell = Charell ,. Yan din Yung Plano Namin na epapangalan Kai baby pag lalabas na cya ,. .ma babae man o lalaki😁😘😊

Jazelyne + Jonathan = Jonalyne? Haha pero hindi yan ang name ng baby namen lol ang cheesey kasi kapag ganyan

allean rover+mechelle=I don't know✌️😊 help nman anong magandang name para sa baby ko... thank you sa mkapag comment

Hirap ng samin e. 😂😂 Jerold + Maria Joyce Angelica = ???? 😂😂 Baka may maisuggest kayo mga mumsh. ❤️

4y ago

Thanks po :) Will save that for a baby girl. Baby Boy kasi panganay namin ❤️

Eduardo + Ella= DraudEll ❤ Binaligtad ko yung Eduardo kasi ang hirap gawan ng combination. 😂

3y ago

samin Po Grace tsaka Sabino

Akin name ng Papa niya ate at kuya..Ate -Razeile Kuya-Sangio Papa- Jed binaliktad naging Dej..Kaya name ng Bb namin" Razsan Dej"..