baby girl pero nangingitim ang leeg

kung kelan 34 weeks na ko, saka namaan aako nag mukhang haggardness. itim leeg, taba, itim kilikili, dry hair. baby girl ang baby ko ko pero prang baby boy na at 34 weeks ang pinagbubuntis ko. sino nakaranas ng ganito?? gusto ko na tuloy mapabilis ang paglabas nya. nakkakadagdag haggard pa tong hindi ako makatulog dahil sa laki ng tyan ko. haha

16 Replies

baby girl din akin 26wks.. itim din leeg at underarm.. 😅

thanks mga momsh!!! kala ko ako lang nakakaranas ng ganito.

Same here....pero d nman super itim...tamang itim.lng..hehehe

5y ago

hahaha.. natawa ako sa bahid na itim sa kili kili. ako diiiin hahhaha!! may line na itim. hahhaa

aq nga dn eh 24wks p lng aq gnun dn ung pngingitim huhu

Same din ganyan din ako pero baby girl naman

Ako den po babygirl pero ganyan den hahaha

5y ago

baka mag blooming lang tayo pag tapos manganak balik alindog ba hahaha