Team October

Kumusta po pakiramdam nyo? Nanganak na po kayo? 38 weeks and 3 days- 3 cm, mucus plug, brown discharge, bloody show Any tips po mamsh para manganak na? Hehe. Nagssquating naman ako and walking sa umaga. #1stimemom #pregnancy #advicepls

26 Replies

hi mams ganyan din po aq last check up q oct 14 3cm na hanggang ngaun no sign off labor duedate ko oct 26 po 39 weeks & 3 days na po ako ngaun

3y ago

salamat po sa advice momshie

Sabi Ng OB ko not normal ung Brown Discharge then after nunpumutok panubigan ko ayun na ECS ako pineapple juice iniinom ko noon

kapag wala pa po bang mucus plug/brown discharge na nalabas di pa manganganak?I'm 38 weeks and 4 days pregnant po

3y ago

Sinu po dipa na nganak team october sana po masagot nyo

Ako 38 weeks and 4 days 1cm palang pero grabe contract ko sunod sunod na din halos ,tapus marami lumabas na dugo

Best thing to do? MAGHINTAY HAHAHA. Ako din mag 1 week na 3cm. Ayun wala padin naman. So hintay hintay nalang 😂

3y ago

Wow! Goodluck mommy! Kayang kaya mo yan.

hi mga mamsh, nanganak na po ako. induced labor pero naCS pa rin. sana lahat kayo makaraos na ❤️❤️❤️

3y ago

congrats mamsh sana makaraos tayong lahat ng safe 🥰

39 weeks at 2 days ako ngayun..white discharge lng sa akin tapos wala pang ibang signs of labor..

3y ago

more patagtag mamsh. lakad and squat. tapos painsert ka primrose oil kay hubby mo. pampanipis ng cervix

may dugo na rin lumabas sakin. manganganak na po kaya ako?

Same monts and day pero wala pa ako sign of labor😔😔😔

3y ago

mag pa insert po kayo ng evening primrose sa ano niyo para po mabilis lumambot and numipis yung cervix niyo. ganun po ginawa sakin ng mga midwife. sadly, na-cs parin ako kasi nag leak na yung water bag ko pero wala parin ako nararamdaman na contractions kahit regular akong palakad lakad and squats.

due date ko khapon oct 23 no signs of labor p dn im worried na