Team October

Kumusta po pakiramdam nyo? Nanganak na po kayo? 38 weeks and 3 days- 3 cm, mucus plug, brown discharge, bloody show Any tips po mamsh para manganak na? Hehe. Nagssquating naman ako and walking sa umaga. #1stimemom #pregnancy #advicepls

26 Replies

38 weeks and 6 days here , puro Braxton Hicks lng ..

evening prime rose will help

40 weeks nd padin po due oct27

3y ago

IE ako kanina 1cm close pa raw kaya bukas magpapa ultrasound ako mommy request nila

Nanganak kanapo mommy?

Nanganak kana po ba mommy?

3y ago

ako po 40wks pero wala parin sign ng labor pain or leakage im worried n due date kuna ngayon LMP OCt 242021 pero wala padin

evening prime oil