normal po ba kumirot ang tyan 30weeks sa ultrasound pero 32weeks sa lmp

#kumikirot yung tyan ko lagi naninigas tapos walang tigil sa pag galaw yung baby ko. may lumalabas din po na parang sipon sakin. normal lang po ba yun?pasagot po sana salamat

3 Replies

If yung paninigas ng tyan is hindi po masakit, normal naman po. Braxton Hicks po tawag dun Mi :) nagpparactice na yung uterus mag contract for upcoming labor 😊

kumusta ka mi. nararamdaman ko din to since 2 days ago. bukas pa kasi sched ko sa OB. kakaba lagi din naninigas tiyan. 30weeks palang.

nornal if nawaalaa naman agad ang paninigas ng tiyan

Related Articles