Okay lang po ba ipa-Breastfeed ang baby sa ibang mommy?

Konti lang po kasi yung breastmilk ko at mix po si baby. Tapos nagkaron po ako ng kasambahay na nagpapabreastfeed din at marami syang milk. Ngayon po nagtatrabaho na ako pero work from from at nag-offer sya na kapag sya nag-aalaga ng baby ko, sya magpapabreastfeed. Okay lang po ba yun? salamat po😊 #breasfeeding #breastmilk

2 Replies

Hello. Make sure na walang sakit si kasambahay na pwedeng mapasa kay baby, like HIV or Hepatitis etc. But for us muslims, in Islamic belief, magiging milk siblings na anak niyo. Example: anak ko pinadede ng friend ko, yung anak ko magiging kapatid na niya yung anak ng friend ko through breastmilk.

much better po i-bottle feed na lang po kay baby yung breastmilk ng kasambahay nyo po..