lungad ni baby

As ko lang ba ang may baby na kaka dede lang tas niluluwa lahat ng milk na tinake nya, as in ang dami tas dedede ulit. Minsan may kasama pang puti puting butil ang lungad nya. Pinapa burp ko naman po si baby. Kahit nakapag burp na sya ay naglulungad parin sya minsan lumalabas na sa ilong at nahihirapan ako sa sitwasyon nya, ano po bang dapat gawin? Or may Idea po ba kayo anong dapat gawin or kung anong dahilan? Para po sana maiwasan. 1month old palang po baby ko. Thanks sa sasagot mommies.

1 Reply

Normal lng po sa mga newborn ang naglulungad dahil hindi pa fully developed ang throat muscles nila which prevent food from going back up ☺️ As they grow, unti-unti mawawala ang paglulungad nila☺️ Kung breastfed and direct latch naman po, feed on demand lang po ☺️ Our babies doesn't only latch for feeding but for comfort as well.