Gender at 16w4d

Kita na po ba kung girl or boy @16w4d😊

Gender at 16w4d
6 Replies

Wala pa yan same saken nagpaultrasound ako 16weeks may mga late development daw ng gender ng baby as in wala pa. Kaya hindi maidentify if girl or boy, kaya advice tlga is 5-6mons para sure.

parang baby girl, pero not sure pa po kasi alam ko 16 weeks di pa fully developed yung ari nila. pero tingin ko din if boy yan dapat medyo aninang na siguro yung itlog, kaso parang wala po e

if hindi pa po sinabi ng OB baka di pa po masyado clear mhie pero sakin kasi 6 months na ganyan din position ni baby and kita yung betlog nya😂😂 baka baby girl po yung sa inyo

malabo pa po mommy. mas ok po kung si ob po mismo magsasabe ☺️

thank you po sa mga sagot. Tama po kayo baby girl si baby.🥰

parang burger po girl siguro not sure malabo pa