Cold water

May kinalaman ba ang malamig na tubig kung magpalaki ng bata sa tyan..bawal ng bawal byenan ko..tuyot na tuyot lalamunan ko kung di ako makainom ng malamig..nakakainom naman ako ng hindi malamig kaso yun uhaw ko di nawawala🤣..zero calories naman water diba#1stimemom #firstbaby #advicepls

22 Replies

no po😌 ako lagi malamig iniinom ko heheh.. 6months 2weeks na ko pero parang busog lng😄

Pagdating sa tiyan, nagiging modulated ung tubig na malamig na ininom. Its fine.

wag k maniwala sa byenan mo. wlang kinalaman tubig n malamig sa Pag laki ng baby

di po totoo yun sis. lalo na ngayon super init ng panahon. stay hydrated 😉

inom lang ng inom ng water mamsh. cleansing nyo din po yan ni baby 😉

hindi nman dw nakakalaki ng bata ang cold water sabi ni nurse yeza

ok lang naman, nakaka laki po ng baby pag matatamis.

Nakakalaki po ng baby ang pagkain ng sobrng sweets.

Hindi nmn sis,,Puro cold water iniinom ko hehe

ako umiinom ng malamig pero di parati..