Kili kili problem

#kilikili hello po mga mamsh, 21 wks n c baby bump pero problemado ako sa katawan ko. Naliligo nmn ako, naghuhugas tuwing hapon, ng ddeo naghihilod at iba pa.. Pero bkit naamoy ko pa dn ung sarili ko. Bka po may alam kau tungkol dto. Salamuch no bash po sna

5 Replies

hahaha dont worry mi di ka ng iisa hahaha simula ng ma preggy ako amoy sibuyas ako kesa noong di ako buntis kaht mg exercise ako maghapon walang amoy. Ngayon mapawisan lang mg very light feeling ko ginisang sibuyas na ako 🤣 milcu mi effective sya yan nakapag pa fresh sa akin tnry ko sya kapag aalis ako kse pawisin ako waley tlga smell na sibuyas 🤣 natalo ni milcu ang nivea na aloe...

2y ago

Nag umpisa n ako khpon maglagay mi sna ok na hehe.. Milcu dn kc gamit ko noon 😊

mi, ung huling banlaw ng panligo mo..haluaan mo ng powdered tawas, un ung ibanlaw mo sa katawan.. try mo din bka effectve din sau un e.. gnun kase ginagawa ko e.

2y ago

Cge po try ko dn thank you 😊

Sa hormones po siguro yan, mainit po ba sa place nyo?

2y ago

Opo mainit medyo may kalayuan dn pero sa dagat

lagi ka lang magpalit ng damit mamshie

try nyo Po ung milcu powder.

2y ago

Yes po, bumili ako milcu powder kahapon. Thank u