Tulog ng baby

Kilan nga b hahaba ang tulog ng baby.?mga miiii..goin 2mos n bby ko..

2 Replies

gawan mo po ng sleeping pattern si baby. Like sa morning wag mo siya papahigain sa kwarto niyo tapos dapat may light, sa gabi naman sa kwarto ang tulog pero dimlight lang.

sa nabasa ko Po sa apps dpt 4 hours na Ang haba ng tulog ni baby, turning 2 months na rin kse baby ko pero minsn 1,2 to 3 hours lng sya after dede qng mahimbing tulog.