Các mom cho mình hỏi mình bầu tháng thứ 9 mà hôm nay đi khám thai nhi mình được 3kg1 liệu có còi lắm

Không ạ hơn 1 tháng mình mới đi khám tại dịch qua không đi khám được mình sợ thai nhi còi lắm bầu tháng thứ 9 mà thai nhi nhà mình mới được 3kg1 thôi mình buồn lắm #các_mom_tư_vấn #tập_đầu_làm_mẹ

8 Các câu trả lời

Vậy là OK rồi m. Sinh thường cho dễ. Mình sinh bé quá ngày mà có 2,8kg bsi còn k nói là bé. Con sinh ra khỏe mạnh là hạnh phúc lắm rồi

3y ago

dạ vâng mom ạ mình sợ còi quá

3kg1 mà còn than.. úi giời ôi..😆😆 em sinh bé có 2kg7 đây..

3y ago

sanh từ 2kg8 đến 4kg1 là vừa chuẩn mom nhé.. so đo với con nhà ngta làm gì nè..

3kg1 sinh ổn rồi mom, to quá chi khó sinh hơn ấy

3y ago

dạ vâng mom mình ở nhà với mẹ chồng không biết chăm lo cho con dâu đâu mom ạ mình thấy mẹ chồng của người ta biết chăm lo cho con dâu còn mẹ chồng mình thì không biết ăn đồ ăn gì để cho con dâu có chất dinh dương bà ngu ngu gì đó mom ạ

Bé vậy là chuẩn rồi mom, dễ sinh nữa

cũng đc rồi m ơi. z cho dễ sinh nè

3y ago

những mình sợ còi

3kg1 là vừa chuẩn oy, ko bé Mom nhé

3y ago

dạ vâng mom mình sợ thai nhi bé quá

bé vậy là chuẩn rồi mom

3y ago

dạ vâng mom có người thì 3kg 6

thế là ổn r mom nhé