Thắc mắc........

Không lẽ gở cài đặt aap luôn hả mấy m ơi. Chán gì đâu. Tưởng Bị 1 tuần 2 tuần. Vậy mà cả 2 . 3 tháng nay. Vào thì chậm quay như cái gì. Không xem tin tức xem hình dc gì hết trơn. Gở rồi tải đi tải lại cũng vậy. #chán_nản

Thắc mắc........
21 Các câu trả lời

mom xóa bớt lịch sử xem, nếu xài wifi thì reset modem. ko thấy ảnh thì down hotspot shield bản basic cài dô bật lên là autp thấy hình nhé

3y ago

xóa ơ đâu vây m

Mình bị thì xoá dữ liệu rồi cho chạy lại á mom, app cũng hay bị lag nhưng xoá cho nó dừng rồi bật lên tiếp thì ok nè

cái này tùy theo đt mom là hãng gì nữa í 😂 mom lên google gõ tìm thử cách xóa lịch sử, dọn rác cho đt mom xem.

3y ago

Mình tưởng xóa của aap chứ. dọn dẹp rác thì máy mình dọn suốt

Mom ơi nếu rớt mạng thì mom tải 1.1.1.1 về mở lên thì vào áp nhanh còn thấy được hình nữa

Mình cũng không đọc được bài viết chỉ thấy chim bồ nông bay mãi không tới nơi 😂

1 phần do mạng hơn tháng nay như rùa nữa mom ạ. có hôm t mở app hoải mà kg dc

3y ago

mạng khỏe m à. dù vào cái dc luôn thì vẫn ko mở dc hình ảnh ý

em thấy vẫn bình thường á mom.. chỗ mom mạng yếu hay s á..

trội m e k bị e chưa cập nhật phiên bản mới nữa

Mk vẫn dùng bt mom Chắc chỗ mom mạng lag

3y ago

ko mạng mình khỏe. có hôm vẫn vô bthuong mà ko thê đọc tin tức hoặc mở dc hình ý

mom tải hotspot shield thử