Xin lời khuyên

Không biết mình ích kỷ không nữa. Mình và ck lấy nhau được 5 năm. Vẫn chưa có gì trong tay, không đất đai, nhà cửa. Và đang ở nhà thuê ( ở quê). Ck làm tháng 6tr ( làm ở quê) mà tỉ tỉ các thứ, nhà trọ, tiền sữa,bỉm, tiền học của con. Tính sơ sơ là thấy âm thiếu rồi. Tính ck thì hiền, rất cục súc, không cafe bạn bè, k rượu, ko thuốc lá, ko đàn đúm gì. #các_mom_cho_mình_ý_kiến_với_ạ Nhưng mỗi lần mh nhắc ch kiếm việc khác lương cao cao xíu, hay mh tìm cách để có thêm thu nhập, rồi có tiền mua đất xây nhà. Rồi mh ns ráng làm có dư khoản để lỡ con cái gđ có bệnh thì còn có chút tiền tiết kiệm mà lo. Mà ck cứ im im, rồi ns mh tính toán, không xem ai ra gì. Mỗi khi mh ns, ck mh kiểu hay so sánh mấy ng thấp hơn nhà mh, kêu nhà mh còn hơn khối ng. Mh bực mh ghê. Và ck mh kiểu ở quê làm 6,7tr là cao rồi. Nhiều lúc con khóc mà 1 mh mh lo, con hết sữa, và mọi thứ chi tiêu hết. Mh rất bực. Và rất muốn từ bỏ cuộc hôn nhân này. Nhiều lúc muốn làm mẹ đơn thân luôn cho r. Thật sự mh cũng đang ko biết mh muốn gì nữa 🥲🥲 #các_mom_cho_mình_ý_kiến_với_ạ

12 Các câu trả lời

tính ck mom mà cục súc thì ko có hiền rồi mom. mom nên suy nghĩ kỹ, nếu ly hôn thì mom có khả năng tự nuôi con 1 mình ko? nếu có thì đi thôi mom. theo mình thì ck mom là người ko cầu tiến. cá nhân mình nghĩ phụ nữ có thể chịu sự nghèo đói, thiếu thốn nhưng ko ai muốn cả đời sống vậy hoài dc. Người bạn đời phải có chí cầu tiến để cải thiện cuộc sống tốt hơn, đầy đủ hơn nhưng ck mom lại ko muốn thế thì lẽ ra ko nên cưới vợ. làm 6tr dưới quê là nhiều nhưng bây h có con thì 6tr đó làm sao mà đủ dc. Đến việc cơ bản đó mà ck mom cũng ko ngộ ra dc hoặc biết nhưng cố tình phớt lờ thì chia tay sớm bớt đao khổ.