Cho em hỏi từ lúc em bầu đến giờ là 7thang roi vợ chồng em có hay sinh hoạt

Khong biet 3 thang cuối sinh hoạt vợ chồng có ảnh hưởng gì đến em bé nhiều không ạ #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

10 Các câu trả lời

Nếu m cơ địa tốt, không có tiền sử xảy thai hoặc nguy cơ tiền sản giật thì chỉ cần kiêng 3 tháng đầu thôi. Qhe nhẹ nhàng, chọn tư thế phù hợp là ok

Ko nên xuất tinh trong. Trong tinh dịch có chất gây kích thích tử cung. Hoặc xuất ngoài hoặc đeo bao

mom cơ địa tốt thì ks nhưng tháng cuối hạn chế nha

có nhé vì lúc này bé lớn rồi. nhẹ nhàng thoi

Mình kiêng luôn, cũng k có nhu cầu

Cẩn thận, nhẹ nhàng là được m

Nhẹ nhàng vẫn đc nha mom

quan hệ nhẹ nhàng là đc

Mình mệt k sinh hoạt nè

Nhẹ nhàng thoi mom