Bầu 3thang đầu thiếu yêu thương từ chồng và cả gia đình. Không ai chao đón con tôi cả.

Khó khăn lắm mới có đứa con đầu lòng của tôi. Ma ngay nào cũng áp lực. #moinguoichotoiloikhuyen

Bầu 3thang đầu thiếu yêu thương từ chồng và cả gia đình. Không ai chao đón con tôi cả.
14 Các câu trả lời

mình có thai ngoài ý muốn họ hàng biết dc rất giận minh ,bỏ mặt mình,mình may đc nhà ck,và ck hiểu chuyện iu thương mình hết mực,bây giờ mình là người mẹ hạnh phúc nhất,vui nhất là nhìn thấy con iu khoẻ mạnh ra đời,niềm hạnh phúcnhất,mình cũng quên đi buồn phiền,thay vì chăm sóc con,mặc kệ ai nói gì con là nhất

Bỏ hết ngoài tai vì con mà cố gắng mom nè. Trước mắt phải ăn uống đầy đủ cho cả mẹ và con đều khoẻ mạnh đã. Mom buồn bã suy nghĩ nhiều thì em bé trong bụng cũng ảnh hưởng theo đó. Cố lên mom!!

quan trọng nhất là m yêu thương, chào đón con, cố gắng vì con. Ko ở được thì buông. Chứ ko buồn lo, suy nghĩ để ảnh hưởng ko tốt đến con .Vậy là đủ rồi

bơ mấy người đó đi mom, kệ họ. Ráng ăn uống vào cho con khỏe mạnh. Con mình là trên hết. Những j buồn phiền dẹp hết qua 1 bên

k ai chào đón thì mình chào đón mom. fai vui lên vì đã có con bên cạnh mom.

bỏ ngoài tai những câu nói ko tốt thay vì mình chăm sóc bào thai chu đáo

giờ cái quan trọng là con, vì con cố lên mom nha

cảm ơn tất cả m.n đã động viên e

kê họ đi m. sống cho mình nghĩ cho con

mon cố lên,vì con nữa