Stretchmarks

Khit n anong phid ko ng creams or oil. Ngkaron p dn ako ng stretchmarks. Ano po gnagawa nyo para d po dumami stretchmarks ninyo. #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby

6 Replies

same momsh, simula 3mos tummy ko naglalagay nako ng bio-oil pero ng mag 8mos na ako npansin ko may mga guhit na pla sa bandang puson ko hanggang dumami na sila kahit everyday ako nagpapahid ng bio-oil, ang kagandahan lng cguro hindi sya nangitim na strechmark... sana mawala agad

ganyan talaga mhie part yan ng pagbubuntis mawawala rin yan pagkapanganak mo.. kasi nasstrech yung balat natin kaya d talaga maiiwasan .. saka sa skin type rin po.. ako po hindi nagka str3chmark 36weeks nako hehe ito tyan ko po ohh

nung nag 16 weeks palang ako mi nagpahid na ko ng aloe vera gel at bio oil tuwing gabi. wala ako ni isang stretch marks, siguro dahil din sa genes, mama ko kc never nagka stretch marks sa aming 4 na magkakapatid

Hinayaan ko na lang po. 😬 Nagpahid na lang ako nung nanganak na ako. Nung okay na yung sugat ko kasi CS ako, doon ako nagstart magpahid ng oil. Ang itim kasi ng tyan ko after manganak.

Hayaan mo lang po mamsh, natural lang Yan kasi naiistretch na yung tummy natin. Ako pagdating ng 8 months nag start magkaron ng stretch marks hinayaan ko na po. ❤️

2y ago

Ako dn third trimester na dn ako ngkaron ng stretch marks mamsh. Tapos reddish pa ung iba. Hopefully mawala sya in time.

wag lang po kamutin Kasi Nung first time mom ako at subrang kati diko tlga kinakamot gang sa nagka second baby na at going labor no stretch marks

2y ago

My times po kasi nai. Irritate sa damit kaya npapakamot akom ☹️