Mang bầu phải kiêng những j hả cả nhà??

Khi mang bầu phải kiêng những j ạ

4 Các câu trả lời

Nếu kiêng thì nhiều lắm bạn . Sợ bạn làm ko hết thôi. Bạn phải ăn ích nhất là 5 trứng ngỗ nè. Và ko được đi qua xào phơi quần ao . Ko ăn cơm bằng tô dĩa . Và ko ăn cơm bằng ché bễ và đũa ko bằng và cùng đôi . Ko đào đất trồng cây và ko đống đi . Vì 2 việc này nhớ đừng cho chồng làm nha . Và làm gà vịt ko chặc thịt. ..........vvvvvv

Kiêng nhiều lắm nha mom. Mom hỏi mãn nào??? Ăn uống,sinh hoạt,......???

Lên hỏi bác Google bác trả lời được hết á mum.

Mom search gg nha