Có thai 3 tuần lỡ uống ttkc Mife10

Khi có thai được 3 tuần hơn em lỡ uống 1 viên ttkc 120h Mife10. 2 ngày sau em có lên viện khám luôn thì bsi bảo thai vào tổ và thuốc kh gây ảnh hưởng đến thai nhi. Nhưng gia đình em sợ thai nhi có thuốc sẽ bị dị tật nên muốn em bỏ thai. Em rất không muốn bỏ con và xin ý kiến mng về vấn đề này ạ. Liệu thuốc ttkc này có gây ảnh hưởng đến thai nhi không ạ? #LO_LẮNG

9 Các câu trả lời

theo dõi thêm đi mom.. em bầu bé đầu do k biết uống 3 liều thuốc cảm + 3 trái dừa nè.. may mắn con k bị gì cả..☺