Khi tranh luận, nếu quan điểm của bạn và mẹ chồng bất đồng, bạn sẽ thể hiện như thế nào?
Voice your Opinion
a. Mặc dù bất đồng nhưng bạn luôn giữ đạo làm con.
b. Trước mặt mẹ chồng thì bạn sẽ cười vui vẻ nhưng sau đó sẽ nói với chồng rằng mẹ anh đã mắc sai lầm.
c. Bạn cáu giận ra mặt và tuyên bố sẽ không cùng chồng tới thăm mẹ nữa.

996 nhiều câu trả lời

28 Các câu trả lời

đạo gì đạo cũng cần phải có ít nhất 1 người biết sự tình đúng sai chứ ha.

Mẹ nói xong thì mk giải thích cái sai của mẹ. Mẹ ck mk vẫn lắng nghe

Mình không hay tranh luận với mẹ chồng cho lắm😂

Nghe thôi k đồng ý cũng k làm theo

Vẫn giữ đạo làm con

Van la con

chọn a

nhịn

🙂