Khi nào bạn bắt đầu làm lại việc nhà sau khi sinh con?
Voice your Opinion
Sau 6 tuần
Sau 8 tuần
Sau 12 tuần
Lựa chọn khác (Xin hãy comment)

938 nhiều câu trả lời

79 Các câu trả lời

Nay 3 năm vẫn chưa làm việc nhà , vì cơm nước có mẹ ck và ck nấu ăn xong bỏ vô máy rửa chén , giặt đồ có máy giặt , còn việc nhà 1 tuần đặt 1.2 lần mấy cô giúp việc theo giờ dô dọn dẹp

Thứ ba ít nhất đến khi minh cảm thấy khỏe và vui vẻ cho việc làm việc nhà mình mới làm , không làm Ck mình phải làm

vừa đẻ xong phải tự làm rồi các việc như tắm con hơ than cho con đều tự làm . còn việc nhà thì ra tháng làm

mình k ở vs bamẹ ck 2vck mình ở nhà riêng nhưng ck mình lo hết việc nhà sau 2 tháng mới dám cho m làm

gia đình chồng và chồng nói sẽ k để mình làm việc nhà ..nếu có làm thì trên 7 tháng mới cho làm

Đến nay là 2 năm việc nhà cơm nước có ck và mẹ ck lam oy nên k cần phải làm

1 tháng là làm rồi,đụng nước hơi nhiều á

E 6tháng hơn mới quét nhà lau nhà thôi 😅

có gđ giúp đỡ nên 4m vẫn chưa làm gì

ngứa tay nên làm chứ k ai bắt làm cả