Kelangan Kuna poba ipa check up si baby? Inuubo po kasi sya pero Hindi lagi. Nung isang Gabe 1 beses

Kelangan Kuna poba ipa check up si baby? Inuubo po kasi sya pero Hindi lagi. Nung isang Gabe 1 beses lang sya umubo, ngayon Naman 3× sya umobo. First time mom po kasi ako kya dko alam Kung normal lang ba sa baby Yun o Hindi na. 1month old pa lang po Ang baby ko

1 Reply

yes pacheck up mo na agad pra hnd lumama. always sa pedia ka sis mag ask lalo na FTM ka.

2y ago

okay po thank you ma'am