Mommy to be

Kelan po kayo nag-pack ng hospital bags niyo??

83 Replies

36weeks kc pg tumuntong ng 37 weeks full term n c baby in case n gusto ng lumabas ready n ung bag

I already packed my hospital bag. Super excited na. 36weeks and 5days preggo.. 😊

8 months sis ako mag start, pero at 7 months me mga gamit na pa unti unti si baby.

Ako 7 months . Now 32 weeks and 2 days na ko .. scheduled manganak on my 37th week

Ako kanina inayos ko ulit ung dadalin. Excited na ko. 😅 37 weeks na po ako

Nkaready na po ung sakin.. 31weeks pa lng ako hihi excited ako masyado ee..

Sa pagkakatanda ko, 7 months nakapack na hospital bag namin ni baby. 😊

7 months po. Pero mga 5 months palang pabili bili na ng mga kaylangan.

32weeks nakapack na ako, today im 35 weeks ang 3 days😍

gamit plng ni baby nkaprepare ung skn ndi pa hehe. 38W here