Maternity Milk

Kelan po ba dapat uminom ng maternity milk? 1st trimester palang po kasi ako pinapainom na ko ng OB ko plus may calcium pa akong tini take. Salamat po sa sasagot

2 Replies

di naman siguro po. Ewan ko lang din po! ako kasi simula sa panganay pangalawa at now kay baby soon anmum lang ako at ferrious is enough na at ang vit ko pure fruits everyday eh.

Hindi po ako pinainom ng OB ko ng maternity milk. Yung calcium is enough na daw, baka tumaas lang daw sugar ko sa milk.

2y ago

Ganon po ba, may nagsabi din po kasi sakin 5months na sya nung resetahan sya nun ng OB nya. Salamat po sa pag sagot ☺️