Kelan kayo nag stop mag take ng Obimin plus, ako kasi nagstop na 34 weeks, un din sabi ni ob ubusin

Kelan kayo nag stop mag take ng obimin plus, ako kasi nagstop na 34 weeks, un din sabi ni ob ubusin ko nlang daw ung natitira ko, pero di ko na inubos kasi bumabalik ung pagsusuka ko, #firstbaby

2 Replies

Ako po nag take after 1 month kong manganak kasi yun naman po advise sakin ng OB ko po.

2y ago

Ako kasi pinagstop na, meron pa ko dito 15pcs pa yata, pinapaubos nlang sakin ung natitira ko kaso nung last inom ko nagsusuka nanamn ako kaya inistop ko na,