mommy ask ko lng

kelan ba dapat mag pa check up pag buntis? upon 3 month ba or 2 months?#pleasehelp #pregnancy

1 Reply

Unang check up po puwede na po around 5 weeks mula nung huling regla 😊 Puwede niyo rin po itawag sa opisina ng OB kung puwede na po ba kayong magpa-check up - madalas po ay tatanungin nila ang huling regla at sasabihin kung meron na pong makikita sa ultrasound. Ako po may ultrasound at check up na po at 6 weeks (1 month and 2 weeks) 😊 Tapos 'yung mga sunod na check up ay si OB na po ang magbibigay ng schedule!