SECOND BABY NA BA?

Kayo mommies, kailan dapat sundan ang panganay nyo. Madalas kase naghahanap ng kalaro anak ko, kung wala lang gawain sa bahay or hindi tayo pagod pwedi naman tayo nalang ka playmate. Wala kase kaming kapitbahay na mahilig makipagclose e. Sa kidzoona lang kami palagi once a week. btw, 2years old and half na anak ko babae. Kwento naman kayo My second thought is mahirap na magtiwala sa ospital, first born ko kase nagka sepsis nung lockdown. Madaming ojt nurse na mali mali. #babyno2 #secondbaby

1 Reply

ung akin 6yrs ang agwat nila mas okay ang gantong edad para di ka mahihirapan. 😊 as of now 2024 sila ay turning 11 and 5yrs old na