Kabado po ako kanina, Buti na lang at ayos lahat ng result ng congenital anomaly scan namin ni baby.

Kayo mga momsh? Nakapag CAS na din po ba kayo?

9 Replies

Scheduled na po mii sa 26th ng June hopefully all goods ang bb! And normal lng lahat ☺️ excited na din meee sa gender hehe

hi mi impression ng cas ko is No Gross Congenital anomaly seen, curious lang po ako sa rugby ball shape ng fetal. skull?

3mo ago

yung sakin po ay same lang din, no congenital anomaly seen, d lang po ako sure dun sa rugby ball shape fetal.

Yes, last Saturday CAS ko. Requested by OB. No anomaly seen naman pero ang worry ko is variable presentation..

2mo ago

mas malaki pa daw kasi ang ginagalawan na space ni baby sa tummy kaya super malikot. Habang lumalaki siya mas liliit na space kaya wag daw magtaka kung maging less movement. sana daw maging cephalic na siya next utz 😄

nirerecommend po b ang OB or kayo lang kusa nagpa CAS? 5months na kasi ko pero di sinasabi ng OB kung need ko.

3mo ago

hindi po required ang CAS, ng request po talaga ako sa OB ko kasi gusto ko po makasigurado na okay si baby.

hi mi, ilang hrs ung process ng CAS? waiting dn ako sa sasabihin ni OB kung kelan ako magpapa CAS.

3mo ago

okey po mii thank you po

Im scheduled on July 11, kasi 24 weeks na po si baby. 🤰🤗

Scheduled na on July 2. Kamusta naman result sayo mi?

3mo ago

ayos naman mie, pero ipapabasa ko pa din sa OB ko ung result next check up ko🙂

hanggang ilang weeks pwede mag pa cas ??

3mo ago

ang alam ko po kasi until 28weeks, not sure lang, 24weeks ako nung ngpa CAS.

maiba mga magkano magpa cas?

3mo ago

ang mahal din pala