Sensitive topic,

Kayo din ba 🤭may araw na sumasakit ang pem, by the way im 13weeks and 6days pregnant, mas madalas sumasakit nung 5-9weeks, parang may malalaglag sa pem na mabigat, possible kaya mababa si baby, or ganito lang talaga kapag nasa stage ng 1rst trimester #advicepls #pregnancy

3 Replies

same noong nsa 8 weeks to 9w aq ang ginawa q naglalagay aq ng unan sa may balakang tpos elevate mo paa mo sa wall rest for 2-3 hours minsan nkakatulog aq nawawala din mie 13ws na aq today

2y ago

2-3 hours ko po yun gawin?

hello po mii mukhang same Tau edd ha .. Sakin Po Hindi ko Po yan nararamdaman na my masakit sa pem, better Po siguro consult to your ob Po para Malaman mo po.. at mka advice Po siya..

2y ago

Hehe opo, minsan po kasi eh sumasabay hilad ng tummy ko sa pagsakit ng pwerta ko, tapos sasabayan din po ng head ache at pag duduwal, parang nag level up po hehe, by the way thankyou po mhie💗

hi miii ako na experience ko yan ngaun at 14 weeks, usually pag matagal nakatayo or pagod. gingawa ko umuupo ako or higa elevated paa ko then inom ng madaming water .

2y ago

Opo madalas kapag pagod or mahaba nilakad ko, thankyou mii for advice gagawn ko po yan, iinom ako ng more water