Okie lang po ba sumasakit Yung bandang pus.on Hindi Naman po gaano kasakit na Hindi makayanan

Kaya Naman po Yung sakit 7weeks and 5 days pregnant sumasakit pero Hindi madalas pero babalik po Yung sakit na para bang may bilog sa puson ko #advicepls

1 Reply

sakin, ung feeling na magkakaroon. hindi rin un gaano kasakit. nakita sa trans v na nagcocontract ang uterus ko. pinag bedrest ako at vaginal insert na pampakapit. nasa 1st tri din ako nun.