Hello po, sana may makatulong ano po kaya tong tumutubo sa ulo ng baby ko, first time mom po ako kay

Kaya di ko po alam ang gagawin. Sa ngayon po may sinat ,ubo at sipon,si baby dahil po kaya dyan sa tumutubo sa ulo niya sana po may sumagot 🙏

Hello po, sana may makatulong ano po kaya tong tumutubo sa ulo ng baby ko, first time mom po ako kay
1 Reply

ang sipon at ubo can cause fever dahil sila ay upper respiratory infection. mukhang pigsa, which is lumalabas sa ulo in some babies. better to consult pedia to assess.