10yrs baby Gap?

Kaway ??? sa mommies na 10yrs bago nasundan ang baby ?? share your thoughts about it ? Cs and normal birth.?

104 Replies

11 years gap, 12 weeks preggy. normal delivery ko si 14 yo at 11 yo ko.

14yrs gap here. 5mos preggy. 😊 Nakakatuwa kasi parang lahat bago nanaman.

5y ago

Wow back to that feeling nung 1st baby tlaga momshie😍 enjoy !

9 yrs gap , sobrang nakakanganay pala tlga , parang back to first tym 😂😓

14 years gap im 6 weeks pregnant...high risk pero kakayanin

10 years gap,21 weeks and 6 days preggy now,hoping for normal delivery pa rin

ako po almost 10yrs. po gap nla… sana di po ako mahirapan😇😇😇

10 years gap ng 2nd son ko... 30 weeks preggy for my 3rd now... CS

14years gap..28weeks preggy now..sobrang hirap pero kakayanin..🙂🙂

14years gap..28weeks preggy now..sobrang hirap pero kakayanin..😊😊

10yrs.gap..nakaraos na poh ako last aug.11.via normal delivery.❤️