Hindi Naging Maselan Sa Pagbuntis

Kaway-kaway sa mga mommies na di nakaranas magsuka or maduwal at higit sa lahat hindi mapili sa pagkain :)

129 Replies

Ako po🤚12weeks preggy po ako so far di ko po ako maselan😁isa po ako sa mga maswerte😁😂😍

Aq nung first trim. wala nmn.. Kaso ngayong 2nd trim.. Laging malata and ayw lht ng ulam.. 😑😑

im blessed kasi diko naranasan lahat ng pagsusuka at pag iinarte sa pagkain 😇 #FirstTimeMom

Ganyan ako Kya Naman Ang taba taba ko ngaun kase Naman sumobra din yata appetite ko haha 🤣

Yeeeee puro suka ako at di halos makakain. almost one week na kong di nakain ng kanin. 🤣

Me... 1st time mom. No suka na nararamdaman,sensitive lang sa amoy. Ayoko ng pabango.

Sobrang laking pasasalamat natin kay Lord talaga 😌💙 even pag bi bleed wala. TyL.

5y ago

same here my , thanks to Almighty God 😍

Di ako mapili sa pagkain. Pero nagsusuka ako madalas pag madami akong nakakain. 😂

Salamat sa Diyos di ako naging maselan,sana sa second baby ko ulit in God's will❤

Sa first baby ko ganun, pero sa pagbubuntis ko ngayon kakaiba kambal kasi😂😂