Team October-November

Kaway kaway sa mga Mii na kagaya ko , 35weeks nkakaramdam na ng paghilab sa puson pero nawawala wala nman kahit kakagising lng e parang pagod na pagod pa . #35weeks5days

5 Replies

36weeks 5days namamanhid sa may sikmura Banda at may konting kirot normal lang po ba Yun ? Sana po may makasagot

2y ago

ask your ob mas mainam saken kase nde namamanhid sikmura ko , madalas ako sikmurain ngayon kahit busog ako oh baka dahil sa kabusugan kaya pakiramdam ko sinisikmura ako ..

ako mhii 35weeks na pag gumagalaw si baby sakit sa pwerta diko alam kung sinisipa nya or kamay nya naunat

35 weeks and 3 days schedule CS ng Oct.29 wala pa naman ako hilab masakit lang kapag naninigas😊😊

2y ago

yes Faith lang🙏🙏 makakaraos tayong lahat..

ako mi may sign of labor na.36weeks ngayon tapos minsan konti galaw hingal na.

2y ago

mnsan kase na kay baby tlga e ung iba nman 38weeks up nde pa lumalabas pero sana lahat ng buntis magkaron ng safe na panganganak ☺️

mommy ako 34 weeks 3cm na

2y ago

naku Mii doble doble ingat po may 3weeks pa po