Any suggestions po for Baby Body Wash, Diaper at Wet Wipes na maganda at mas okay para po sa newborn

kasi po i was planning po to buy na since malapit lapit na itong baby ko na lumabas. salamat po sa makakasagot sa tanong ko. #FirstTimeMom #36Weeks

4 Replies

body wash: lactacyd, cetaphil gentle, mustela diaper: huggies, applecrumbry, moosegear, kleenfant, rascal & friends wipes: organic wipes or purified wipes (huggies, tinybuds), okay din po ang unilove/ kleenfant pero mas okay na cottonballs and warm water pag maglinis ng nappy at private area ni baby. then ang wipes po pag lalabas na lang. and try ka muna ng maliliit na variants ng soap at diaper para matest king hihiyang ang baby mo.

2y ago

noted po, salamat sa sagot nyo po.... godbless po

I’m a FTM too, i didn’t hoard any essentials because I’m still going to figure out what’s best for my baby. But I bought cetaphil body wash, shampoo & lotion, kleenfant unscented wipes, and mommy poko newborn diaper. :)

ako din di nag hoard pero I bought yoboo wipes ito 10 pcs nabili ko kasi sale nun, diaper kleenfant and unilove tig isang pack, Cataphil sa baby wash,

Bath : Cethaphil, aveeno, johnsons, lactacyd Diaper : kleenfant Wet wipes : EQ Water Wipes or Kleenfant unscented

2y ago

thank you po sa suggestions ❤️

Related Articles