Respect lng po sa tanong ko. Pede poba sa buntis na gamitan ng condom ksi asawako ginagamit nya un e

Kasi diba po bawal sa buntis ang e putok sa loob . Kaya ginagamit ng asawako ung condom.!!

1 Reply

Hnd naman bawal iputok sa loob mi, kasi may mucus plug naman. Hanggang 8 months nga samin nun mii. Tapos ung sperm ni hubby ko hnd ngbback flow at ngsstay tlga sa vagina ko, wla naman bleeding na nangyare sakin nun kht twice or thrice a week pa kami ngssex.

2y ago

Hnd naman maselan kung breech si baby mii kasi umiikot naman tlga sa tyan si baby at may time na breech position sila

Related Articles