Mareng Tess: Sismarz, kanina pa kita hinahanap!

May kasabihan nga tayo na, "Honesty is the best policy." So, aminin mo na 'yan, mommy! #TAPAfterDark

Mareng Tess: Sismarz, kanina pa kita hinahanap!
139 Replies

alam ng asawa ko lahat sinasabi ko sknya kpag may binili ako para sa anak niya o kaya sken ndi nmn siya nagagalit...🥰🥰minsan pa nga sabihin niya sken dibale na minsan lng magkaron siya ng bagong gamit...basta kami merun din bago ng anak niya ganun siya ka ano saamin ng anak ko happy ako na nkahanap ako ng asawang mabait

since nagwork ako at nag resign nag audit ako nang gastos ko para malaman ko kng san talaga napupunta ang pera ko kc pag diko nagawa yun napapansin ko walang kabuluhan ang pera ko kaya nagsusulat nalang ako perang nagagastos ko at syempre nakikita rin yun nang asawa ko kaya alam nya lalu na pag naghulog ako sa bangko at sa SSS ko

oo naman alam nya lahat ng bibilihin ko at nagagastos ko. kase rights nya un.. lalo na pag nag a-add to cart ako. nakikita nya kung magkano at para saan . kaya nakakatuwa din kase supportive sya tsaka di naman luho ung binibili ko . needs namen parehas. and same din sya . sinasabe nya din saken lahat ng nagastos nya sa trbaho .

No. Hindi naman sya nagtatanong, basta naglalagay nalang sha ng pera sa bank account ko. sabi nya kase alam nya na marunong akong humawak ng pera kaya kampante sya. pero kapag may bibilhin ako na gamit sa bahay or mga damit or luho, sinasabi ko naman sakanya. pero the rest, hindi ko na sinasabi 😅

yes! lalo na pag nag over ako sa naka-allot na budget para sa isang bagay. 😊 kahit di niya tinatanong kung saan napunta ang pera. every year may naka-project kaming budget, travel fund at target savings. and yearly din dapat may small token kami sa aming sarili as a reward sa mga pagod namin.

yes ! alam ng mister ko lahat since ako ang nag budget sa bahay and he knows me well na very practical and very matipid kaya he always tell me na "ikaw bahala love basta walang problema sakin basta ikw nag desisyon" and we never argue interms of financial😊

Yes sinasabi ko lahat para aware siya pero never siyang nagreklamo. Sinasabihan nya pa ako na bakit ko pa daw sinasabi sakanya. Alam nya kasi na ung mga binibili ko is para sa anak namin. Siya pa minsan nagsasabi na bilhan ko daw naman ung sarili ko. 😊

sana lahat ng Asawa Ganon, Asawa ko kuripot pati sakin . . wala kac akong trabaho.. kaya hanggang Ngayon sia humahawak ng Pera kaht alam nia na tipid dn ako at Hindi maluho, kaya ginagawa ko nlang nagraraket Ako nagtitinda tinda para may sarili akong pera

Yes alam nia. Minsan pa nga naka break down pa. Hahaha kahit lagi nyang sinasabi na wag mo intindihin ang pera. Dahil sya nag wowork at bedrest ako. So ayun, kakahiya gastusin. Hanggang add to cart lang pag may bet tapos kinabukasan deleted na hahahaha

Obviously yes. From bills to needs. Tsaka mga bagay na gusto ko di naman aabot ng 1k ang gastos ko sa sarili. Nanghihinayang kasi siya yung kumikita, di ako. Parang feel ko nakakahiyang gumastos ng gumastos. 😂