40 weeks & 2 days

kapon duedate KO pero puro false of labor Lang NARARAMDAMAN KO 😞 Na pressure nako Kung lalabas paba tong baby KO , pwede po Kaya mag ask ako SA ob KO na mag Pa C's ako ????? I CCS Kaya nila ako khit pang apat NATO. KC lahat Ng anak ko vi@ normal 38,weeks lumabas na tatlo Kong anak EXCEPT dito SA pang apat KO mukang aabutin pa Ng 41 weeks to 😭 nasstresss nako Kaka antay !!! 35 inches na sya SA tummy KO 36 weight? pwede na Kaya ako mag pa C's mga momshie ???? ang tanong ICCS PO KAYA AKO KAHIT 2CM. nako pero d Nataas cm ko

1 Reply

ang OB po ang magsasabi kung ic-CS na kau. you may go to an OB for advice.