Normal lang ba sa 8 months na sumasakit ang pempem kapag natayo?

Kapag matagal po nakaupo at nakahiga tapos pagtayo mo parang ang sakit ng pempem mo tapos singit pero kapag natagal naman nawawala na sya lalo kapag may ginagawa kana normal lang po ba un.? 8 months preggy na po ako

1 Reply

Opo normal lang po yun mii. May pressure na po kasi dala ng nabigat at nalaki na po si baby sa loob kaya natural lang po mga discomfort na mararamdaman mo banda jaan mii