Kapag manganganak ka sa Lying-In, si Doc o OB ba ang mag assist sayo mag give birth or si Midwife??

Kapag manganganak ka sa Lying-In, si Doc o OB ba ang mag assist sayo mag give birth or si Midwife?? and how much ang nagastos niyo? #pleasehelp #firsttimemom #advicepls

18 Replies

nagastos ko sa lying since OB nag paanak sakin is 18,815.00 with philhealth pa ako niyan......

midwife ang nagpaanak sa akin and 4k lang ang binayaran namin dahil may philhealth ako 🥰

Si midwife po usually dito sa amin malaki na yung 10k less philhealth na po iyon.

better ask the lying in para mas detailed. iba iba kasi ang rates nyan.

midwife 7500 dito probinsya

Midwife lang po.

lying in 0 bill

midwife