BOY or GIRL?

Kapag daw po pinimples si preggy at nangitim ay boy daw po si baby? Is it real po ba? #1stimemom #firstbaby #advicepls

67 Replies

di po totoo nagkaroon din po ako ng pimples nung 1st trimester ko kaya po akala ng nanay ko lalaki ung anak ko tas nung nagpaultrasound ako para malaman ko gender it's a girl👶

hndi po yan totoo...nag kaka pimple tayo or nangingitim singit kasi sa hormones natin yun... ako now 26weeks wala panaman changes wala pa pangingitim sa leeg o kahit saan..

depende po 😊 kc sa experience nmin ng friend ko pareho kaming blooming, walang pimples,ndi maitim leeg at kilikili, pero nong nanganak magkaiba, ako girl xa boy 😁

hnd dn po un totoo..kc dati noong nagbuntis ako blooming ako at lahat ng makakita sa akin girl dw baby ko..pero nag malapit na ako manganak at nagpa ultrasound ako boy baby ko..

nong first baby ko maitim daw ako at payat nagkaka piklat din ako boong katawan wala namn ako pimples, pero itong second baby ko sabi nila blooming raw ako, baka babae na daw,

Hindu totoo yan. Blooming akong nagbuntis at lahat nagsabi baby girl daw dinadala ko kasi walang nabago sa katawan ko pero nunf nagpa ultraaound ako, Lumabas baby boy 😂

Sabi sabi pag feeling maganda ka habang buntis babae. Pag dugyot tingin mo sa sarili mo lalaki... Nadugyutan ako sa sarili ko ng buntis ako, pero girl naman baby ko..

Nangitim kili kili at singit ko tapos medyo din sa leeg. Akala ko boy pero wala akong pimples makinis naman ang mukha ko. Baby girl ang baby ko!

no po..ako po kasi madami nagsasabi na gumanda at pumuti ako...sabi nila girl daw baby ko..pero sa ultrasound boy po..first baby din po

Hey! Come watch funny videos with me on ClipClaps! There is a $1 sign up reward. https://h5.cc.lerjin.com/propaganda/#/community?clapcode=9330288183