Ano ang dapat gawin?

Kapag ba irresponsible si mister hm not totally mister pero naka tira na kayo sa iisang bahay ano yung dapat at tama mong gawin para mapa buti ka at yung anak mo?#1stimemom

16 Replies

pagUsapan po dapat ang problema,humingi kka ng pagbabago mula sa kanya,at bigyan mo sya ng chance pero kung ganon pa rin'e,..kanya-kanya na😅🥴..

Kausapin mo siyang mabuti sabihin mo sa kanya lahat ng gusto mong sabihin po

kausapin nyo po sya momsh. para alam nya ang responsibility nya. 😊

kausapin siya ang tamang gawin. Ipaunawa ang resposibility niya.

Talk po kayo mommy... communication po

Talk with your partner.