Gustong magkakababy ulit

Kapag ba first week palang after sex may nararamdaman na ba kung buntis ba o hndi kasi .. naninikip ang puson ko at nangangalay balakang ko minsan nagsusuot ako ng medyo masikip parang medyo di na ako makahinga nangangalay at masakit yung puson ko ... buntis po ba ako o parang normal lang.. thanks in advance#pleasehelp #gustongmagkababyUlit #gustongmabuntis #feelingbuntis #excited #excitedsihubby #gustoNgBaby #Need_ko_yung_advice_niyo #needkomalaman #gustokolangmagshare

2 Replies

Pwedeng early pregnancy po yan. Nag PT na kayo?

2y ago

Hindi pa po .. mag 2 weeks palang po pero malakas heartbeat ko

Yung boobs nyo, masakit ba?