Pa advice po 1st time soon to be mom😊

Kaninang umaga lng po ako nag pt 😊soontobemom🥰1st timer po. Accdg po dto 5wk&6days na c baby since my last period ,.kelan po kya ako pedeng magpacheck up yung prenatal ba yon? 😊#1stimemom #pregnancy #firstbaby #advicepls #advicepls #momcommunity

Pa advice po 1st time soon to be mom😊
26 Replies

pwde ka na po magpacheckup agad po para mabigyan kana ng mga vitamins nyo ni baby mo po.

magpacheck up ka na po... para mabigyan k ng ob ng tamang vitamins mo po..

if expecting mother ka na.. mas mainam magpa checkup as early as possible

magpa. check up na po. para mabigyan na agad ng magandang gamutan.🙂

pacheck up ka na agad para mabigyan ka ng right vitamins ni OB

same tyo ng lmp sis next week pa ako papa ultrsound 🤗 congrts po

4y ago

yes po sis ng pa check up nako last jan 21 niresetahan po ako agad ng duphaston and folic ,mag 2 weeks npo ako ng ttake ,on Feb 1 po ako blik kay ob to have my tvs ..

ngaun na momi kc need muna Ng mga vitamins for your baby

as soon as positive pt po pacheck up ka na agad

pde na yan pacheck up mommy

pwede n po ikaw magpacheck up mommy