OVERDUE:basi sa utz ko po oct.3 due ko until now hindi pa lumalabas c baby last utz ko cephalic

kanina po ngpa check up ako sa center nasa taas heartbeat ni baby, suhi daw po. ano pwede kong gawin mga my😢 nag woworry na ako sobra ayoko ma cs. #plshelpme

1 Reply

Sorry mommy, if ayaw ni baby umikot wala ka pong choice kundi magpa cs. Tanggapin nyo na lang po. Di talaga tayo makakapili kung paano maidedeliver si baby. Lakasan nyo po loob nyo. Sending hugs ~