39 Weeks Today😊

Kamusta Team july? .. Im so tired guys still no sign of labor Gusto kona umire but. wla padin huhu😴 Musta kayo guys. Goodluck Saatin Sana makaraos na tayo😊 in jesus name. AMEN😇🙏

21 Replies

38 weeks and 5days . 1week ng 2cm puro discharge lang . No contractions pa .. sana makaraos na 😊

38 weeks no sign of labor padin close cervix pa pero pinaiinum nako ng evening primrose 3x aday

Aq din 39 and 2 days. No signs parin na malapit ng mag labor. Hope makaraos na.

Same here ! 38weeks ans 5 days nmn ako mamsh. Wala paring signs! Hayyyy.

39 weeks and 3 days here🥰 sana makaraos na tayo mamsh🙏

goodluck sa delivery mamshh!! wishing ur baby a good health

have as safe delivery mumsh!!the waiting game

Good luck sa inyo mga mommies

have a safe delivery

gudluck sayo